Tìm hiểu về dịch vụ cho vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu


Dịch vụ hỗ trợ vay bằng Chứng minh nhân dân (CMND) và Sổ hộ khẩu là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập của mình, không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần người đứng ra bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu là có thể được vay được.
Thông thường, khách hàng đi vay sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng trong vòng 30 phút hoặc hơn tùy vào việc xác nhận thông tin mà bạn cung cấp. Và ngân hàng hay các đơn vị tài chính cũng không đến tận nhà khách hàng để thẩm định hiện trường hoặc địa chỉ sinh sống.
Hiện tại tại Tài Chính Gia Đình 66 đang hỗ trợ hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu dù khách hàng đang nợ bất cứ ngân hàng nào như: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VPBank, MBBank, Sacombank, OCB, …
1. Ưu điểm của vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu
Được hỗ trợ vay lên đến vài chục triệu đồng.
Thời gian vay linh động từ 06 tháng cho đến 12 tháng

Được hỗ trợ quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 30 phút.
Sống tại hộ khẩu hay tạm trú (có sổ KT3) đều được vay.
Không cần đến nhà thẩm định.
2. Điều kiện vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu

Để được xét duyệt vay trả góp theo cmnd và hộ khẩu, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Phải có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.
Khách hàng không được có nợ xấu.
Sản phẩm vay này chỉ yêu cầu Chứng minh thư nhân dân và Sổ hộ khẩu để vay, đồng thời nhận tiền vay trong vòng thời gian rất ngắn mà không cần thẩm định
Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ và nhanh chóng nhận được khoản tiền vay, khách hàng đi vay vui lòng chuẩn bị bản photo của các loại giấy tờ sau:
Chứng minh nhân dân.
Sổ hộ khẩu (bản Photo nguyên cuốn, bao gồm cả những trang chưa ghi chữ)

Lưu ý, toàn bộ hồ sơ vay của khách hàng cần phải có kèm theo bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi tiến hành làm hồ sơ.

 
31/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan