Thiết kế và thi công cửa kính cường lực chất lượng cao

Như chúng ta thường thấy, cửa kính được ứng dụng trong rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ và có yêu cầu rất cao về chất lượng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng về mặt an toàn cho người sử dụng. Vậy những tiêu chí nào để  đánh giá quá trình lắp đặt, thiết kế các mẫu cửa kính với khả năng cường lực cao, các bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo tại bài viết dưới đây nhé. 
 
Tiêu chí đánh giá kính cường lực phổ biến 
Vì là sản phẩm rất cần được chú trọng đến yếu tố an toàn trong thi công và quá trình sử dụng, nếu xảy ra sự cố sẽ có những ảnh hưởng nguy hiêm đến quá trình sinh hoạt của con người nên không ít các tiêu chuẩn về cửa kính cường lực đã được đưa ra. Ví dụ như về kích thước của kính như vách kính cường lực 10mm, 12mm và lên đến 19mm, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, thường thấy trong lắp đặt nội thất gia đình như vách cầu thang, vách kính phòng khách, nhà tắm,.. là các dạng vách kính có độ dày 10mm – 12mm, kết hợp với các vật liệu khác như inox, gỗ,... hỗ trợ yếu tố thẩm mỹ. Riêng đối với lắp đặt các nhà vách kính thì yêu cầu về độ dày của kính được tăng cao hơn, từ 15mm trở lên mới có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng an toàn. Thêm vào đó, các phụ kiện được lắp đặt kèm theo như chúng tôi vừa nêu ở trên như bản lề cửa, kẹp kính,.. đều phải được lắp đặt theo bộ tương thích, phù hợp và đạt chất lượng cao. 
 
Lưu ý khi lựa chọn nơi thi công kính cường lực
Hiện nay, trên thị trường cũng có không ít các đơn vị cung cấp cũng như nhận lắp đặt và thi công cửa kính cường lực với nhiều thiết kế và mức giá khác nhau đa dạng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn nhà cung cấp nào, các bạn cũng cần yêu cầu nhà cung cấp đó đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của cửa kính về độ dày như vừa nêu ở phần trên cùng rất nhiều tiêu chuẩn khác về chất lượng, thi công và thiết kế đã được các kiến trúc sư nhắc nhở và ghi nhận. 
Thêm vào đó, nên chọn nhà cung cấp lâu năm, uy tín về chất lượng của sản phẩm cũng như nhiều kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt, vận chuyển, từ đó tránh trường hợp sản phẩm bị trầy xước, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển hay bị lắp đặt sai quy cách dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng hay có độ bền không cao. Ngày nay, kính cường lực có rất nhiều các ứng dụng khác nhau trong thiết kế nội thất nên các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác để có những mẫu sản phẩm ưng ý nhất nhé. 
 
31/01/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *