Tác dụng của máy bơm cứu hoả ebara

Bơm chữa cháy là một trong những dòng máy bơm công nghiệp, được ứng dụng không chỉ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy mà còn được sử dụng nhiều cho lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp…Máy bơm cứu hoả ebara được cung cấp và sản xuất bởi một trong những thương hiệu máy bơm hàng đầu trên thế giới, là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình và các công trình. 
 
Sử dụng máy bơm cứu hoả Ebara có tác dụng cung cấp một lượng nước liên tục, có áp lực cao cho hệ thống sử dụng nước để dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ống hút nước của máy bơm chữa cháy còn có khả năng kết nối với đường ống nước ngầm hoặc nguồn tĩnh, ví dụ: bể nước hoặc hồ chứa lớn. 
 
Có thể nói máy bơm cứu hoả Ebara là một phần không thể thiếu của hệ thống phòng cháy chữa cháy, có nhiệm vụ chính là hút từ bể nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hoả, nhanh chóng dập tắc và chữa cháy kịp thời cho các đám cháy xảy ra ở những toà nhà cao tầng, kho sản xuất hay kho hàng. 
 
Công suất hoạt động của máy bơm chữa cháy đủ mạnh để cung cấp một lượng nước lớn đáp ứng cho quá trình dập lửa. Máy bơm chữa cháy Ebara có đủ loại động cơ khởi động cho quý khách lựa chọn: điện, xăng, dầu diesel, động cơ đốt xăng… 
 
Máy bơm chữa cháy Ebara nổi bật với kiểu thiết kế trục rời và kiểu thiết kế liền trục, di chuyển với lưu lượng bơm từ 500 đến 1800 lit/ phút, áp suất làm việc từ 5 – 10 bar. 
 
Máy bơm cứu hoả Ebara hoạt động khi đáp ứng đủ các điều kiện: nước vào bảo vệ bơm nước không bị mất nước, bảo vệ mất dòng khi nghẹt đầu hút. Đối với điện kiện bơm chữa cháy đảm bảo chế độ chạy tay không cần khống chế áp, chế độ chạy tự động phải được khống chế bằng áp, sử dụng máy bơm chữa cháy bằng dầu diesel trong trường hợp mất điện tốt hơn. 
 
Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp các dòng máy bơm chữa cháy khác nhau nhưng Ebara vẫn luôn là sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Ebara là thương hiệu sản xuất máy bơm lớn trên thị trường, đến từ nhà sản xuất Nhật Bản, cam kết máy bơm cứu hoả thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. 
 
Vui lòng liên hệ với Ebarapums để được lựa chọn cho mình những loại máy bơm cứu hoả Ebara chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. 
 
05/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *