Kinh nghiệm chọn lựa bơm nước Ebara

Nước quan trọng với cuộc sống con người thế nào thì máy bơm cũng như vậy. Máy bơm không chỉ mang lại hữu ích cho cuộc sống con người mà còn có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Máy bơm phục vụ chủ yếu trong quá trình tưới tiêu, cải tạo đất, bảo vệ hoa màu trong nông nghiệp. Trong công nghiệp, máy bơm phục vụ trong hệ thống xử lý nước thải sau sản xuất của các khu công nghiệp, khu chế xuất, cấp nước trong ngành khai thác, chế biến. Máy bơm còn được sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy ở các khu vực khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu dòng máy bơm nước ebara phổ biến trên thị trường hiện nay. 
 
Máy bơm nhãn hiệu Ebara
Ebara là nhãn hiệu sản xuất thiết bị máy móc nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các dòng máy bơm. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp máy móc công nghiệp mang tầm thế giới, Ebara tập trung vào chất lượng ra đời của mỗi sản phẩm, được áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao và các thiết bị máy móc hiện đại. Trong quy trình sản xuất các thiết bị máy móc, nhất là dòng máy bơm Ebara với đặc điểm chung là động cơ hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao, thiết nhỏ gọn, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú, tuổi thọ cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Máy bơm Ebara xuất hiện nhiều tại những lĩnh vực, công trình lớn nhỏ, có tác dụng hỗ trợ vào các quy trình sản xuất nhằm tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức của con người.
Bơm Ebara có đa dạng các mẫu mã tuỳ vào mục đích sử dụng, có thể kể đến dòng máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm giếng, bơm cứu hoả,… Tính ứng dụng của máy bơm cũng rộng rãi khi góp mặt trong hệ thống cấp nước tại khu dân cư, khu chế xuất. Vận chuyển dòng nước nóng và lạnh tại các khu công nghiệp hoặc các hộ gia đình tới các thiết bị khác. Hệ thống bơm tăng áp giúp cải thiện khu vực có áp lực nước thấp và kém, tăng áp suất đường ống. Hệ thống bơm cứu hoả giúp truyền tải nước kịp thời dập tắt hoả hoạn, đóng phần quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Trong tình trạng cháy nổ hiện nay trên nước ta, thì việc tân trang các thiết bị chống cháy, cứu hoả là vô cùng cần thiết. Máy bơm chìm nước thải phục vụ trong hệ thống xử lý nước thải ở các nơi từ hộ gia đình, chung cư đến các trung tâm thương mại, siêu thị và các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhất là sau quá trình sản xuất. Hệ thống xử lý nước thải không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người, gây ô nhiễm môi trường. 
 
Nhận biết dòng sản phẩm chất lượng của Ebara
Do những ưu điểm mà bơm nước Ebara nên đây là nhãn hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam, bởi lẽ đó mà hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện gây hoang mang cho khách hàng. Bạn có thể nhận diện sản phẩm chất lượng qua việc kiểm tra tem (phần đánh dấu bảo hành, số sẻies, logo thương hiệu) và kiểm tra qua xác nhận tin nhắn hoặc online.
20/04/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan