Ghế bệt có tựa lưng và những điều cần biết

Ghế bệt đã du nhập vào Việt Nam một thời gian và đang ngày càng khẳng định vị thế của nó trên thị trường với việc ngày càng nhiều các khách hàng yêu thích và tin dùng loại ghế bệt này với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những đặc tính cơ bản cũng như cấu tạo của loại ghế bệt có tựa lưng này để hiểu thêm về nó.
 
 
Đặc điểm nổi bật của những chiếc ghế bệt
Ghế bệt là loại ghế không chân, có phần thân tiếp xúc với mặt đất. Ghế bệt có tựa là loại ghế với hai khung một bên là phần đáy, phần còn là dựng đứng lên để làm lưng tựa cho người sử dụng. Các loại ghế tựa thường có phần thân là vải vụn, hại xốp hay hay hạt đậu. Những vật liệu này được bọc ngoải bởi vải da hay vải thô nhằm cố định chiếc ghế với phần ruột này. Các loại vải này thường được sử dụng với nhiều màu sác khác nhau, hoặc sử dụng da nhân tạo để bọc ghế. Thân ghế cũng được thiết kế với khớp nối có thể gập thành 6 khúc, điều chỉnh sự thích hợp trong quá trình sử dụng của khách hàng. 
Ghế bệt ngồi có tựa lưng được dùng nhiều để thư giãn, có thế làm giường ngủ, hoặc dùng để đọc sách. Những chiếc ghế có độ đàn hồi cao cũng được sử dụng như một máy mat – xa cho cơ thể người mỗi khi họ mệt mỏi hoặc nó được sử dụng cho các mẹ bầu, người cần nghỉ ngơi và dưỡng sức nhiều. Bình thường, có nhiều người muốn mua ghế này, với những loại ghế có tựa lưng, người mua có thể là những chủ cửa hàng, khách sạn muốn tìm những chiếc ghế vừa để trang trí và phục vụ khách hàng. Hoặc những người thường xuyện phải chịu nhiều áp lực, muốn về nhà thư giãn bằng một cốc trà hay một quyển sách cũng có thể mua chiếc ghế này nhằm thỏa mãn bản thân.
 
Mua ghế bệt trên thị trường
Loại ghế bệt có tựa lưng này được xuất xứ từ Nhật Bản và trải qua nhiều năm lưu hành thì nó đã du nhập vào Việt Nam. Nếu bạn muốn mua những chiếc ghế chính hãng thì bạn nên đến các cơ sở phân phối hàng chính hãng có chứng nhận của pháp luật, tìm đến các trung tậm thương mại uy tín để mua hàng. Bên cạnh đó, để tham khảo giá cả thì bạn cũng nên tìm hiểu giá thành các mẫu ghế trên website của những công ty đó nhằm đảm bảo mặt hàng minh mua là đúng chất lượng và ưy tín. Không những thế, nếu như phát hiện các cơ sở, cửa hàng bán hàng giả hàng nhái thì người tiêu dùng cũng nên báo cho các cơ quan công an có thểm quyền để bắt gọn các cơ sở này, bảo vệ lợi ích của mọi người và chính bản thân mình.

Xem thêm: 
Xem bài viết trước: 
 
05/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan