Bật mí các loại rèm cửa đẹp cho phòng bếp

Trong mỗi căn nhà, phòng bếp thường là nơi ít được trang trí nhất bởi trong gian bếp có chứa nhiều dầu mỡ, khói mùi, độ ẩm lớn. Khi lựa cho phòng bếp một chiếc rèm cửa đẹp thường khó khăn nhất bởi phải tìm được loại rèm dễ lau chùi, chống được ẩm mốc từ nhà bếp. Để các bạn tìm ra được một chiếc rèm cửa phù hợp cho căn bếp của bạn thì bài viết dưới đây sẽ là những bật mí cho bạn. 
 
Từ những đặc trưng riêng của phòng bếp thì có thể thấy rằng loại rèm cần cho phòng bếp đòi hỏi độ bền và tính năng chịu ẩm mốc rất cao. Một trong những loại rèm phù hợp cho gian bếp đó chính là loại rèm sáo nhôm hay còn gọi là màn sáo ngang. Từ chất liệu đã thấy được độ bền của rèm, đó là từ những lá nhôm chống han gỉ, chịu nước và chịu độ ẩm cao. Hơn nữa, rèm sáo nhôm không chỉ chất lượng mà còn là một loại rèm cửa đẹp, với thiết kế đơn giản, có thể chớp lật điều chỉnh linh hoạt các mức độ ánh sáng bên ngoài vào theo ý muốn của bạn. Việc lắp đặt rèm sáo nhôm hiện nay khá dễ dàng, không chỉ phù hợp với gian bếp của bạn mà còn có thể làm rèm phòng tắm, cho văn phòng với những không gian hiện đại. 
 
Rèm sáo gỗ cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho căn bếp. Được làm từ chất liệu gỗ basswood tự nhiên, có tính năng ít co giãn, thẳng, mịn, vân gỗ đẹp, trải qua quá trình xử lý khéo léo trên nền nhiệt độ cao đã trở thành một sản phẩm chất lượng cao, chống nấm mốc, mối mọt. Rèm sáo gỗ đáp ứng được độ bền cần thiết của gian bếp, hơn nữa từ chất liệu gỗ tự nhiên, rèm sáo gỗ được liệt kê vào danh sách các loại rèm cửa đẹp trong không gian hiện đại. Lựa chọn rèm sáo gỗ vừa dễ vệ sinh, đem lại được không gian sang trọng cho gian bếp của bạn. 
 
Có một loại rèm cửa đẹp nữa cũng hợp cho căn bếp của bạn, tuy ít được lựa chọn nhưng rèm cửa cuốn vẫn sẽ là một đáp án phù hợp cho những ai muốn tìm rèm cửa bếp. Rèm cửa cuốn với chất liệu vải phủ nhựa polyester chống ẩm mốc, nhiều loại còn chống cháy, rất phù hợp ở gian bếp, nơi thường dễ xảy ra hỏa hoạn nhất. Rèm cửa cuốn có độ bền cao, thích hợp cản sáng, chống nắng và cách nhiệt, là một lựa chọn mới mẻ cho bạn. 
 
 Không chỉ các phòng khác trong căn nhà mà phòng bếp cũng cần sự đầu tư để căn nhà có thêm một không gian ấm cúng. Đến với Remcuabaominh.com, bạn sẽ được tư vấn, phục vụ lắp đặt các loại rèm cửa phù hợp với căn phòng của bạn. Với tiêu chí mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng tin tưởng gửi gắm. 
 
 
 
02/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan