3 loại quần lót bầu mẹ bầu cần có trong thai kỳ

chọn lựa nội y tương thích là vô cùng cần thiết so với bà bầu trong quá trình mang thai, đặc biệt là quần lót bà bầu. mỗi thời ký mang thai, vòng bụng của mẹ bầu lại có sự thay đổi khác nhaulựa chọn quần lót tương thích cho từng giai đoạn không chỉ là giup mẹ luôn cảm nhận thấy thoải mái mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé yêu.
Related image
trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm quần lót thiết kế dành riêng cho mẹ bầu, tùy theo từng thời kỳ mà các mẹ cũng hãy lựa chọn quần lót cho bà bầu không giống nhau để hợp với cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe của thai nhi.
3 loại quần lót bà bầu phùi hợp qua từng giai đoạn của thai kỳ

1. Quần lót lưng thấp (underbelly)

kiểu quần lót lưng thấp hợp với mẹ bầu Một trong những những tháng đầu mang thai. Đây là thời kỳ mà thai nhi đang hình thành và phát triển, với kiểu dáng thiết kế đường lưng quần dưới bụng sẽ là sự chọn lựa hoàn hao để bé yêu được hình thành 1 cách rất tốt.

2. Quần lót giữa bụng (midbelly)

Bước sang da đoạn thứ 2 của thai kỳ bụng mẹ bắt đầu có sự thay đổi rõ rêt, vòng hai bắt đầu nhô ra từng ngày theo sự phát triển của thai nhi. Để phòng chống lạnh bụng và bảo vẹ mông thì cái quần lót bà bầu giữa bụng là sự việc chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất giành cho những mẹ. chiếc với họa đồ thiết kế quần che một nửa bụng dưới của thai phụ không chỉ là bảo đảm bụng vừa phải mà còn mang đến sự thoải mái và dễ chịu đêm đa cho bụng.
Xem bảng giá đồ lót cho bà bầu tại: 
http://prettymom.vn/do-lot-bau-c16

3. Quần có phần lưng hoạt bát (pull-on belly)

Đây là kiểu quần lót bà bầu khuyến khích dùng cho những mẹ đang mang thai giai đoạn 3 tháng cuối của thai kỳ. với kiểu dáng thiết kế phần eo với độ đàn hồi hiệu quả cực tốt, giúp mẹ có thể tự ý điều chỉnh với kích thước bụng của mình để mặc bên dưới bụng, giữa bụng hay trên bụng làm sao để cho thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình hoạt động. Với khả năng nhằm bảo đảm an toàn bụng cho mẹ bầu và hỗ trợ nịt bụng giúp các bà mẹ sau sinh lấy lại phom bụng, kiểu quần này không chỉ có được những mẹ bầu lưa chọn mà còn được những chị em thừa cân ưu thích.
 
Bên cạnh việc lựa chọn quần lót qua từng thai kỳ thì tìm được một địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm uy tín cũng được các mẹ quan tâm. Quần lót bà bầu thương hiệu Pretty Mom là trong số những sản phẩm được những mẹ ưa chuộng và ưu thích. Với chất liệu đáng tin cậykiểu dáng vẻmẫu mã đa chủng loại chắc chắn rằng những bạn sẽ hài lòng khi chọn lựa.
Sức khỏe mẹ bầu là vô cùng đặc biệt quan trọngnên chọn lựa cho bạn những chiếc quần lót hợp lý và dễ chịu nhất để chuẩn bị đón nhận bé yêu của bạn nhé.
Mùa váy bầu này không bao giờ phải lo lỗi mốt: http://prettymom.vn/tin-tuc/cac-kieu-dam-bau-dep-khong-lo-loi-mot-ba-bau-nen-biet
27/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan